Marketingphongkham.com  tự hào được tin chọn bởi những đơn vị từ những chuyên gia y tế hàng đầu trong chuyên môn và y đức như:

  • Giáo sư Tiến sĩ Dược Liệu Học Hoa Kỳ – Bác sĩ Nguyễn Phúc
  • Nguyên Tổng Thư ký Hội Y học Thể thao TP. Hồ Chí Minh – Bác sĩ Trương Công Dũng
  • Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam – Bác sĩ Hoàng Sầm
  • Phó trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện Nhân dân 115 – Bác sĩ Hoàng Hiệp

Chúng tôi không chỉ làm việc tận tâm mà còn theo cách hiệu quả nhất để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được thực hiện. Đối với chúng tôi, khách hàng chính là đối tác do vậy luôn cần phối hợp chặt chẽ với khách hàng nhằm mục tiêu thúc đẩy kết quả kinh doanh và giúp phòng khám lớn mạnh hơn cả mong đợi. Đó chính là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn marketingphongkham.com như một đối tác đắc lực, một người bạn đồng hành đầy tin cậy. 

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CỦA CHÚNG TÔI

Câu Chuyện Thành Công

UNG THƯ GAN VÀ CÂU CHUYỆN 40 NĂM HÀNH TRÌNH NGƯỜI VIỆT TRÊN ĐẤT MỸ

Bacsigan.com là dự án đầu tiên mà chúng tôi thực hiện cùng giáo sư. Và đây cũng là lần đầu chúng tôi được làm việc cùng một vị học giả uyên bác đến vậy. Có thể nói Bác Sĩ Gan chính là tâm huyết cả đời người, hơn 40 năm miêt mài trau dồi y học, mong ước của ông không gì ngoài khắc chế được căn bệnh ung thư tai quái. 

Vấn đề là khi đã hoàn thành được thành tựu y học đó, giáo sư đã cao tuổi và không biết cách để phương pháp chữa bệnh này tiếp cận được với nhiều người, giúp họ giành giật lại mạng sống từ tay tử thần.

Được gặp gỡ và có cơ hội hợp tác cùng nhau chính là cơ duyên – chúng tôi tin là vậy. Bởi Giáo sư lúc bấy giờ sinh sống tại Hoa Kỳ, cách chúng tôi nửa vòng trái đất. 

Và cơ duyên đó đã đem lại thành tựu là dự án Bác Sĩ Gan ngày hôm nay, đây là dự án mà marketingphongkham.com chúng tôi đã thực hiện toàn bộ từ phần lập kế hoạch, xử lý kỹ thuật, sáng tạo nội dung, thực thi quảng cáo, … Kết quả nhận được nằm ngoài mong đợi của Giáo sư: hàng ngàn đơn thuốc được bán ra chính là hàng ngàn bệnh nhân được cứu sống, hàng triệu lượt tiếp cận chính là hàng triệu phép màu được tỏa lan… 

NỐI TIẾP NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU

Sau thành công vang dội của dự án Bác Sĩ Gan, Xoang Zoha ra đời. Vẫn là vị Giáo sư Nguyễn Phúc với câu chuyện “cứu lấy nhân sinh” của ông. Đối với ông, việc tìm ra được phương thuốc này cũng chính là một cơ duyên khác trong đời. Và chúng tôi lại hân hạnh tiếp tục được là người bạn đồng hành, người đối tác đầy tín cẩn của ông. Cùng nhau đem phương thuốc này đến thị trường Việt Nam và gặt hái được kết quả không thể mỹ mãn hơn: số lượng người được chữa trị đã lên đến con số 14.000 bệnh nhân.

TÂM ĐỨC VỊ LƯƠNG Y HỒI SINH

NỀN Y HỌC BẢN ĐỊA VIỆT

Nhắc đến Y học bản địa Việt Nam chính là không thể không nhắc tới Bác sĩ Hoàng Sầm – người con đáng tự hào của dân tộc, người đã cống hiến bao tâm sức với từng cành cây, ngọn cỏ nước Nam, đem chúng vào y học, khôi phục nền y học dân tộc và đem Nam Y vươn ra thế giới.

Khi nhận được lời mời hợp tác cùng ông trong dự án Gan Tâm Đức, chúng tôi rất đỗi vui mừng vì sẽ được đóng góp một phần công sức vào dự án y học đầy nhân văn này.

Chuyên trách mảng quảng cáo trực tuyến, các chuyên gia từ marketingphongkham.com chúng tôi đã đem lại kết quả khiến đối tác vô cùng phấn khởi – hàng trăm lịch hẹn được đặt chỉ trong tháng đầu chiến dịch, và chặng đường đồng hành dài lâu của chúng tôi với Gan Tâm Đức từ đó đã bắt đầu …

SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA Y TẾ THỂ THAO

Bác sĩ Trương Công Dũng người được mệnh danh là  “của hiếm” của Y học Thể thao Việt Nam – bác sĩ chính thức của Đội tuyển U23 Việt Nam là một trong số những đối tác “trọn gói” của chúng tôi thông qua dự án BoneLA – phòng khám tư nhân của chính bác sĩ Dũng chuyên về điều trị dây chằng chéo. 

Sau 3 tháng đồng hành từ khâu lên kế hoạch đến hiện thức hóa các chiến dịch marketing online cho phòng khám, kết quả thu về khiến bác sĩ vô cùng hài lòng. Và bởi mô hình của BoneLA là phòng khám tư nhân nên sau khi thực hiện thành công chiến dịch, theo đúng hợp đồng, đội ngũ chuyên viên marketing online của chúng tôi cũng như những giảng viên trợ lực đã hoàn thành công tác đào tạo team marketing online cho chính phòng khám BoneLA.

Đến nay, mọi hoạt động marketing online của phòng khám này vẫn được duy trì và thực hiện tốt, đem lại doanh thu cao ổn định qua nhiều năm

CHIẾN DỊCH “BẢO VỆ TRÁI TIM” VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH MẠCH VÀNH

Đây là một trong những dự án rất đặc biệt mà marketingphongkham.com may mắn được tham gia thực hiện. Dự án này là cả một hành trình dài đầy tâm huyết của Phó trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện Nhân dân 115 – Bác sĩ Hoàng Hiệp. Chương trình Đồng Hành Cùng Người Bệnh Mạch Vành thành công hứa hẹn đem lại một sự lan tỏa mới về phương pháp phòng chống  và đẩy lùi chứng động mạch vành nguy hiểm đồng thời nâng cao nhận thức người bệnh về tầm quan trọng của Lối sống lành mạnh.

VẬY CÒN BẠN?

BẠN CÓ MUỐN CÙNG CHÚNG TÔI

VIẾT TIẾP NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG?